Jump to content
Sign in to follow this  
Kylie99

need help?

Recommended Posts

Posted (edited)

Vùng da mông tuy là vùng da kín đáo và luôn được che chở bởi quân áo, nhưng khi chúng vô tình bị thâm đen thì lại khiến cho các chị em cảm thấy tự ti trong việc quan hệ vợ chồng và cả những lúc diện đồ ngắn hay những chiếc bikini gợi cảm.. Vung da ở mông nếu thường xuyên mặc quần bó sát và ngồi lâu thì sẽ *** ra thâm sạm. Ngoài ra, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh nếu chúng ta không chăm sóc kĩ sẽ dẫn đến tình trạng bị mụn ở mông.
trị sẹo rỗ giá bao nhiêu
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách trị thâm mông hiệu quả nhanh nhất. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng điều trị được tình trạng thâm mông nhé!

Trị thâm mông từ mật ong + trà xanh + chanh
Tẩy nốt ruồi bằng tia Laser bao nhiêu thì lành? Có đau không?
Trà xanh có tác dụng loại bỏ các tế bào *** mụn, mật ong có tác dụng giúp da kháng viêm và giữ ẩm, chanh có nhiệm vụ tẩy tế bào chết và đánh bật các vết nám cho da. Sự kết hợp chanh, trà xanh và mật ong sẽ là hỗn hợp tuyệt vời giúp các bạn loại bỏ được vùng thâm ở mông.
giá trị thâm mông
 Bạn sử dụng mật ong, nước cốt chanh và bột trà xanh đẻ trộn thành hỗn hợp sau đó bạn thoa nhẹ nhàng lên vùng da mông, bạn có thể sử dụng phương pháp này hàng ngày để nhanh chóng loại bỏ vết thâm ở mông. Kiến trì thực hiện không lâu sau vùng da ở mông sẽ được tẩy trắng và mịn màng trông thấy.

Edited by Kylie99

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×