Jump to content
Sign in to follow this  
msHaBa

Anyone know of an alternative where I dont get totaly ripped off?

Recommended Posts

Posted (edited)


Bạn hãy sử dụng kem nền cho môi nhằm tạo điều kiện cho quá trình điểm trang đôi môi mỏng được thuận tiện hơn. không những thế, Anh chị chỉ nên trâm 1 ít kem nền nhằm tạo điều kiện cho công đoạn điểm trang đẹp hơn và quyến rũ hơn. sử dụng kem che thiếu sót
Tiếp đến để che khuyết điểm cho đôi môi bạn nên sử dụng kem che thiếu sót cho môi bằng việc sử dụng kem che thiếu sót cho đôi môi.
xem thêm:giá phun môi
trước nhất là hình dáng đôi môi nhỏ. Đôi môi quá nhỏ làm nụ cười kém dạng ranh con và khiến cho quai hàm của bạn phải chăng đi đáng nói. do vậy, để che chắn nhược điểm này, chị em cần vẽ trục đường viền môi quanh đó môi trên và môi dưới. có thể vẽ lệch ra ngoài đường viền vốn với một tẹo, các giác độ phải được mở mang khiến cảm giác đôi môi sẽ căng mọng hơn. Đôi môi này thích hợp có những màu son sáng và bóng. Để tạo được hiệu ứng này, sau lúc xoa son, bạn hãy tô thêm 1 lớp son bóng giúp cho đôi môi gợi cảm hơn.
xem thêm:http://phunmayngocdung.com/phun-xam-moi-o-dau-dep-va-len-mau-tu-nhien-nhat/
Thay vì phải sử dụng nhiều lớp trang điểm từ kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền, phấn phủ… khiến cho da mặt bạn bị dày lên như bị quét phải 1 lớp vôi tường thì bạn hãy chọn cho mình 1 loại kem trang điểm đa năng tích tụ hết những chức năng trên, sẽ giúp bạn với 1 lớp điểm trang mỏng, nhẹ nhõm nhưng vẫn đẹp trùng hợp như chơi hề son phấn.
nguồn:http://phunmoingocdung.com/bang-mau-dep-de-phun-moi-nen-chon-mau-hong-cam-mau-do-hong-baby-hay-do-cherry/

 

Edited by msHaBa

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×